Giải pháp in nhãn

 1. Giải pháp in nhãn cho doanh nghiệp:
  1. In nhãn tiêu chuẩn trên toàn bộ chuỗi cung ứng

Hệ thống ghi nhãn phù hợp với các yêu cầu của cơ quan quản lý và tạo sự tiện lợi cho hoạt động của công ty cũng như đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hiện đang là một thách thức lớn đối với hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhằm loại bỏ sự phức tạp cũng như giảm thiểu đáng kể chi phí cho hệ thống ghi nhãn của doanh nghiệp.

 1. Sự nhất quán trong cách thức ghi nhãn và thương hiệu

Các công ty có hệ thống hoạt động nhiều nơi thường có sự khó khăn và không nhất quán trong hệ thống ghi nhãn. Các vấn đề về lỗi xử lý của con người cũng như sự không nhất quán trong toàn hệ thống thường dẫn đến phải tốn chi phí rất nhiều cho quá trình bảo trì hệ thống hoặc phải tốn tiền phạt do không tuân thủ theo tiêu chuẩn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp ghi nhãn với mô hình quản lý tập trung và loại bỏ hầu như sự can thiệp của con người, giảm thiểu các rủi ro không cần thiết trong quá trình ghi nhãn.

 1. Đảm bảo độ chính xác dữ liệu

Hệ thống của chúng tôi sử dụng dữ liệu được điều khiển tự động và được tích hợp đầy đủ vào các mô hình, hệ thống thông tin của doanh nghiệp để đảm bảo dữ liệu luôn được kiểm soát chắc chắn. Sử dụng một nguồn cung cấp dữ liệu duy nhất cho hệ thống ghi nhãn sẽ loại bỏ được sai sót, trùng lặp. Hệ thống của chúng tôi cũng cho phép sắp xếp và tự động truyển dữ liệu giữa các hệ thống khác nhau, sự dụng các công cụ mạnh mẽ, không yêu cầu phải tùy biến hay chỉnh sửa lại hệ thống hiện có.

 1. Nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm chi phí và đảm bảo sự liên tục của quá trình kinh doanh, sản xuất.

Tích hợp giải pháp in nhãn tập trung vào hệ thống CNTT hiện có của doanh nghiệp giúp đơn giản hóa quá trình in nhãn. Đơn giản hóa quá trình bảo trì, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Với các doanh nghiệp có nhiều cơ sở hoạt động, chúng tôi cung cấp giải pháp in nhãn thông qua internet. Làm cho hệ thống nhiều cơ sở trở nên linh hoạt và dễ quản lý.

 1. Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và đáp ứng các quy định của chính quyền.

Liên quan đên các yêu cầu phải in nhãn theo đúng tiêu chuẩn, cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng, cũng như ngăn chặn các tổn thất cho kinh doanh, các chi phí phá sinh khi đóng tiền phạt do không tuân thủ theo tiêu chuẩn, cần có một giải pháp ghi nhãn linh hoạt và thống nhất cho toàn hệ thống của bạn.

Chúng tôi cung cấp các hệ thống giải pháp in nhãn tập trung, giúp cho quá trình in nhãn được linh hoạt, đáp ứng yêu cầu khách hàng (ví dụ như in được nhiều ngôn ngữ trên cùng 1 nhãn). Giải pháp của chúng tôi đảm bảo các nhãn được in ra tuân thủ theo các tiêu chuẩn của quốc tế cũng như tiêu chuẩn của Việt Nam hiện tại.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp tối ưu hóa quá trình hoạt động với mức chi phí thấp à tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 1. Tối ưu hóa quá trình tạo ra giá trị

Với tiêu chí giảm tối đa sự phức tạp, tăng tối đa sự tiện lợi, giải pháp in nhãn của chúng tôi đưa ra giúp đảm bảo hệ thống ghi nhãn cho doanh nghiệp được nhanh chóng và tiện lợi, chính xác hơn.

Hệ thống ghi nhãn tập trung tạo sự linh hoạt và gọn gàng hơn cho doanh nghiệp.

 1. Các giải pháp in nhãn
  1. In nhãn vận chuyển hàng hóa GS1

Các tiêu chuẩn về GS1 quốc tế quy định về nhãn dán lên pallet là một cấu trúc nhãn được chuẩn hóa, quy chuẩn thiết kế. Nó được sử dụng để tạo ra một quy chuẩn thống nhất cho chuỗi cung ứng hàng hóa toàn cấu.

Cấu trúc của 1 nhãn GS1 như bên dưới:

 1. Mã cho ngành y tế (UDI):

Một trong những vấn nạn toàn cầu hiện nay là tình trạng làm giả thuốc dược phẩm, gậy hậu quả rất lớn đến vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Giải pháp được đưa ra là cung cấp một mã số duy nhất cho từng loại thiết bị sản xuất thuốc. Quy tắc này áp dụng cho tất cả các thiết bị trong ngành y tế, không phân biệt nơi sản xuất.

Cấu trúc của nhãn UDI

 1. Nhãn cảnh báo cho ngành hóa chất

Với các hóa chất được lưu thông trên thị trường, bắt buộc phải dán các nhãn cảnh báo nguy hiểm. Trên nhãn phải thể hiện rõ các cảnh báo nguy cơ và các hướng dẫn sử dụng.

 

 1. Máy in và phần mềm

Công ty chúng tôi là đối tác của các hãng máy in nhãn danh tiếng trên thế giới như: Cab, Zebra; hãng phần mềm thiết kế nhãn NiceLabel. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tổng thể về hệ thống ghi nhãn cho doanh nghiệp. Sử dụng giải pháp ghi nhãn của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa hệ thống ghi nhãn, giảm thiểu rủi ro về sai sót dữ liệu và con người.

 1. Các ứng dụng quản lý kho hàng hóa và kiểm soát quá trình sản xuất

Với sự phát triển của Công nghệ máy tính, ngày nay các quy trình sản xuất và quản lý hàng hóa được kiểm soát dễ dàng hơn, tăng sự linh hoạt, sự chính xác của dữ liệu. Loại trừ các yếu tố sai sót do sự can thiệp của con người.

Một trong những giải pháp là sử dụng thiết bị máy tính di động để kiểm soát hàng hóa trong kho bãi cũng như sự hỗ trợ kiểm soát các quá trình sản xuất.