Máy Kiểm Kho Motorola /Zebra MC4597

Máy Kiểm Kho Motorola /Zebra MC4597

    Máy Kiểm Kho Motorola /Zebra MC4597

    Máy kiểm kho Motorola /Zebra MC4597 mang lại một cấp độ mới về sự linh hoạt, tính chức năng và thiết kế bền chắc cho các thiết bị di động đút túi, mang lại cho nhân viên và người quản lý chuyên trách khả năng hợp lý hóa quy trình làm việc, tăng năng suất và cải thiện dịch vụ khách hàng. Là chiếc EDA bền chắc nhỏ nhất và nhẹ nhất của Motorola, MC4597 tổng hợp sức mạnh của một chiếc điện thoại di động, máy quét mã vạch, camera màu độ phân giải cao, walkie-talkie và máy tính di động — tất cả trong một thiết bị duy nhất. Được thiết kế để đápứng yêu cầu của nhân viên di động, ứng dụng doanh nghiệp và CNTT, thiết bị cấp doanh nghiệp dễ sử dụng và dễ mang theo này mang lại phong cách tiêu dùng thực sự cũng như khả năng quản lý, độ bảo mật và khả năng mở rộng cho doanh nghiệp

Độ bền ưu việt

Máy kiểm kho MC4597 được xây dựng khả năng tồn tại trong lĩnh vực này, có khả năng xử lý các giọt nước, va đập, bụi, rung và sốc nhiệt thường xảy ra khi công nhân đi từ một phương tiện ra ngoài trời.

Công nghệ quét Laser tiên tiến 

Máy quét công nghiệp hàng đầu của Motorola với các bằng sáng chế công nghệ quét thích ứng giúp công việc quét nhiều dễ dàng với một phạm vi quét rộng cho phép người dùng quét dễ dàng mã vạch từ gần hay để xa tới 15 ft. / 4,5 m, ngay cả nếu mã vạch bị dơ bẩn, hư hỏng hoặc chất lượng in kém.

Dịch vụ GPS ở nhiều khu vực hơn

Người lao động có thể dựa vào truy cập GPS đáng tin cậy để truy cập với thời gian thực và tự động  nắm bắt thông tin cho các ứng dụng ngay cả ở các khu vực đô thị đông đúc, nơi vườn cây có các tán lá rậm rạp hoặc các bên trong tòa nhà.

Kết nối không dây "Bên trong- bên ngoài"

Giữ kết nối với nhân viên trên đường và trong văn phòng với công nghệ di động 3.5G GSM HSDPA và 802.11a / b / g Wi-Fi

Tích hợp hỗ trợ cho các ứng dụng OS-agnostic

Hỗ trợ cho bộ phát triển các ứng dụng RhoMobile dựa trên công nghệ HTML5-OS-agnostic giảm đáng kể thời gian phát triển ứng dụng và các chi phí khác khi "một ứng dụng có thể chạy trên nhiều thiết bị với các hệ điều hành khác nhau"