Bộ Điều Khiển Mạng RFS4000

Bộ Điều Khiển Mạng RFS4000

   

  GỌI NGAY :

  0918 167 874 (A.PHONG)

  0329 300 486  (A.KIÊM)

  0896 404 779  (A.TRÀ)


  Bộ Điều Khiển Mạng RFS4000

  Bộ điều khiển Dịch vụ Tích hợp RFS4000 802.11n được thiết kế để cung cấp cho mọi văn phòng chi nhánh hoặc cơ sở ở xa những dịch vụ kết nối mạng có dây và không dây hiệu suất cao, toàn diện, tiết kiệm chi phí và an toàn. Cho dù nhu cầu kết nối mạng trong văn phòng chi nhánh của bạn là gì, RFS4000 cũng mang lại khả năng hỗ trợ thoại phong phú bao gồm Thoại qua WLAN (VoWLAN) tại thời điểm hiện tại, Hội tụ Di động Cố định (FMC) và IP PBX trong tương lai; khả năng hỗ trợ video phong phú bao gồm hội nghị video và giám sát bằng video; nhiều công nghệ định vị như Wi-Fi và RFID; cùng với khả năng hỗ trợ nhiều công nghệ RF, bao gồm cả những công nghệ của tương lai như Wi-MAX. RFS4000 là sản phẩm duy nhất trong dòng sản phẩm này cung cấp truy cập băng tần kép cùng với các dịch vụ Mesh cũng như bảo mật không khoảng trống với Hệ thống Ngăn chặn Xâm nhập (IPS) Không dây 24x7.

Một nền tảng tính năng & chức năng hội tụ
RFS4000 là bộ điều khiển dịch vụ không dây 802.11n, điểm truy cập 802.11n, thiết bị chuyển mạch có dây được tích hợp hoàn toàn với 5 cổng POE được gộp vào một, có IPSEC VPN/tường lửa/bảo mật WIPS, máy chủ RADIUS & DHCP, công cụ định vị & RFID, chuyển đổi dự phòng 3G và hơn thế nữa.

Hệ Điều hành Wi-NG: cung cấp nền tảng quản lý thoại, dữ liệu và RF hợp nhất
Cải thiện luồng quy trình kinh doanh với một nền tảng cho thoại, video, dữ liệu không dây và nhiều công nghệ RF - chẳng hạn như RFID, Wi-Fi (bao gồm cả 802.11n) và công nghệ của tương lai như Wi-MAX; chức năng cấp doanh nghiệp phong phú bao gồm chuyển vùng liền mạch cho toàn bộ triển khai L2/L3, khả năng chuyển đổi dự phòng phục hồi, bảo mật toàn diện, thoại chất lượng thực và các dịch vụ giá trị gia tăng khác, chẳng hạn như định vị nhiều RF.

Hệ thống Phát hiện/Ngăn chặn Xâm nhập Không dây
IDS/IPS tích hợp cung cấp lớp phòng vệ đối với các cuộc tấn công qua mạng không dây bằng cách thúc đẩy khả năng cảm biến của AP300/ AP51x1/AP7131.

Hệ thống Định vị Thời gian Thực (RTLS)
Cung cấp các dịch vụ định vị phong phú cho phép theo dõi tài sản doanh nghiệp trong thời gian thực thông qua hỗ trợ cho 802.11, RFID và các giải pháp định vị bên thứ ba - bao gồm những doanh nghiệp dẫn đầu ngành như AeroScout, Ekahau và Newbury Networks. Hỗ trợ dựa trên chuẩn cho: Giao diện EPC Global ALE để xử lý và lọc dữ liệu từ tất cả các thẻ hoạt động và thụ động; và giao diện EPC Global LLRP để hỗ trợ thẻ RFID thụ động.

Tường lửa có dây/không dây dựa trên vai trò
Đảm bảo an toàn và bảo vệ mạng có dây và không dây khỏi các cuộc tấn công và truy cập trái pháp tại Tầng 2 và Tầng 3 với tính năng kiểm tra trạng thái; khả năng tạo nhận dạng và chính sách dựa trên vị trí cho phép kiểm soát chặt chẽ việc truy cập mạng.

3G Không dây cho Truyền dẫn WAN
Hỗ trợ cạc không dây 3G để truyền dẫn lưu lượng WAN khi Liên kết WAN chính bị hỏng.

Chất lượng Dịch vụ (QoS) Đầu cuối Nâng cao
Tăng cường khả năng thoại và video; ưu tiên lưu lượng mạng để giảm thiểu độ trễ và cung cấp chất lượng trải nghiệm tối ưu; Điều khiển Nhận Cuộc gọi SIP và Tiện ích mở rộng Đa phương tiện Wi-Fi (WMM-Power Save) có Điều khiện Nhận tăng cường hỗ trợ cho ứng dụng đa phương tiện và cải thiện tuổi thọ cũng như dung lượng pin.