MÁY KIỂM KHO CN51

MÁY KIỂM KHO CN51

  Y KIỂM KHO HONEYWELL CN51  giúp bạn dễ dàng di chuyển ứng dụng, phần mềm làm việc của bạn sang thế hệ tiếp theo trong nền tảng kinh doanh di động - với hệ điều hành Android chuẩn.

   

  TÌNH TRẠNG KHO HÀNG : CÓ HÀNG.

      ĐẶT HÀNG GỌI NGAY :

  0918 167 874 (A.PHONG)

  0329 300 486  (A.KIÊM)

  0896 404 779  (A.TRÀ)

   

  Email : info@tmtechco.com

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Thiết bị Honeywell CN51 mang đến cho bạn tính linh hoạt tuyệt vời khi bạn lựa chọn hệ điều hành Windows® hoặc Android™. Thêm vào đó là bộ xử lý đa động cơ, lõi kép 1,5 GHz đầy năng lượng, RAM 1 GB và Flash 16 GB và bạn cũng có được khả năng chống chọi trong tương lai ở mức độ cao nhất. Camera màu 5 megapixel bổ sung thêm khả năng của thiết bị.

 • Hỗ trợ hệ điều hành Microsoft® Windows Embedded cầm tay 6.5 và Android 6.0 Marshmallow để hỗ trợ và di chuyển ứng dụng linh hoạt.
 • Có khả năng chịu chuyển động tốt nhất trong lớp và hỗ trợ quét mã vạch 1D và 2D đa hướng.
 • Có các tùy chọn vô tuyến WAN với hỗ trợ thoại và dữ liệu bao gồm UMTS và Mạng linh hoạt UMTS/CDMA, PTT, cũng như 802.11 a/b/g/n, Bluetooth® và GPS có hỗ trợ GLONASS.
 • Chịu được nhiều lần rơi từ độ cao 1,5 mét (5 feet) xuống bê tông trong phạm vi nhiệt độ hoạt động và có chuẩn IP64 chống mưa và bụi.
 • Màn hình cảm ứng đa điểm WVGA lớn 4 inch rực rỡ cho phép có nhiều giao diện đồ họa hơn, các ứng dụng lấy màn hình làm trung tâm.

Được thiết kế cho trải nghiệm người dùng vượt trội. Màn hình lớn, cảm ứng đa điểm, có thể đọc được ngoài trời của máy tính di động CN51 cung cấp nhiều không gian để xem ứng dụng. Ít cuộn hơn. Năng suất cao hơn. Và có nhiều không gian hơn để ghi lại chữ ký. Bên trong máy tính CN51, công nghệ pin thông minh tiên tiến cung cấp đủ năng lượng cho cả ca làm việc. Nó cũng cắt giảm chi phí cho pin thay thế.

Các tính năng và lợi ích bổ sung bao gồm:

 • Trình chụp ảnh hiệu suất cao giúp quét mã vạch nhanh chóng, chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Dung sai chuyển động chưa từng có giúp loại bỏ sự chậm trễ tốn kém và sự thất vọng của người dùng trong các ứng dụng quét chuyên sâu.
 • Camera màu 5 megapixel và công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến của chúng tôi mang đến khả năng nâng cao ngoài khả năng đọc mã vạch.
 • Chụp ảnh Tài liệu Di động (MDI) và Thu thập Tiền gửi Từ xa (RDC) cung cấp một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để chuyển đổi tài liệu giấy có kích thước đầy đủ hoặc séc thanh toán thành tệp điện tử. Truyền tệp trực tiếp từ điểm chụp đến quy trình làm việc của bộ phận hỗ trợ.
 • Việc cung cấp thiết bị CloneNGo giúp dễ dàng sao chép cấu hình chính trên số lượng thiết bị không giới hạn để thiết lập và chạy nhanh chóng.
 • Honeywell SmartSystems™ Foundation giám sát các hệ thống con chính để ngăn ngừa sự cố trước khi chúng ảnh hưởng đến hoạt động.