VEHICLE-MOUNTED COMPUTER Motorola VC70N0

VEHICLE-MOUNTED COMPUTER Motorola VC70N0

   

  GỌI NGAY :

  0918 167 874 (A.PHONG)

  0329 300 486    (A.KIÊM)

  0896 404 779    (A.TRÀ)


  VEHICLE-MOUNTED COMPUTER Motorola VC70N0

   
  VC70N0 là thiết bị phù hợp với tất cả các phương tiện vận chuyển vật liệu của bạn. Thiết kế nhỏ gọn của nó cải thiện khả năng hiển thị và an toàn trong khi vẫn cung cấp một màn hình hiển thị độ phân giải cao cho tất cả các nhà khai thác thông tin cần phải cải thiện năng suất và độ chính xác nhiệm vụ, trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng.
   
  VC70N0 mạnh mẽ hỗ trợ Telnet truyền thống cho các ứng dụng đồ hoạ hiện đại dựa trên trình duyệt, bao gồm nhận, đưa, bổ sung, chọn, đóng gói và vận chuyển. Bạn có được tính linh hoạt để thêm các tùy chọn cần thiết để tối đa hóa hiệu quả - bao gồm máy quét mã vạch có dây hoặc không dây, bàn phím và nhiều tính năng thoại.
   
  Máy tính di động gắn trên xe chắc chắn nhất của chúng tôi
  Được thiết kế để sử dụng trong môi trường nhà kho cực kỳ, với việc đóng kín IP66, chống thấm, kết cấu nhôm bền vững, đánh giá tốc độ tủ lạnh, đầu nối kín và kiểm tra độ rung và rung.
   
  Đúng cỡ cho tất cả các phương tiện vận chuyển vật liệu
  Thiết kế nhỏ gọn cải thiện khả năng hiển thị và an toàn của người vận hành trong khi cung cấp một màn hình lớn với nhiều phòng để hiển thị thông tin nhà khai thác cần phải cải thiện năng suất nhiệm vụ và độ chính xác.
   
  Sức mạnh bạn cần để hỗ trợ các ứng dụng đồ họa phong phú
  Bộ xử lý 1GHz lõi kép, bộ nhớ Flash 2GB và khe cắm thẻ nhớ SD hỗ trợ 32GB cung cấp hiệu năng tốt nhất cho các ứng dụng đòi hỏi cũng như ứng dụng OS-Agnostic được tạo ra bởi RhoMobile Suite của Zebra.
   
  Kết nối không dây tốc độ cao Wi-Fi
  802.11a / b / g / n hỗ trợ các kết nối mạng WLAN nhanh nhất hiện nay để đạt hiệu suất ứng dụng tốt hơn - tích hợp dễ dàng với mạng WLAN thực tế.