TOP 5 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG MÁY KIỂM KHO HANDHELD ZEBRA TC52x VÀ TC57x

1.

Hơn hai triệu người có thể sai. Hơn hai triệu thiết bị TC5 đã được phân phối để bán lẻ, dịch vụ tại hiện trường, giao hàng, bưu chính nhẹ, vận chuyển và ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Phạm vi khách hàng, trường hợp sử dụng, triển khai và môi trường rộng lớn của TC5X đã tạo ra trải nghiệm chưa từng có và kinh nghiệm, sức mạnh và tính toàn vẹn nằm trong mỗi TC5X. Khi bạn chọn TC52x / TC57x, bạn sẽ có được nền tảng cảm ứng doanh nghiệp thành công nhất Zebra Zebra - giờ đây với các tính năng và cải tiến cao cấp hơn.

2.

Tất cả những tiến bộ mới nhất. Nói một cách đơn giản, Sê-ri TC52x / TC57x cung cấp nền tảng điện toán doanh nghiệp tiên tiến nhất trên thị trường. Nó là thiết bị đầu tiên trong lớp cung cấp Android 10. Màn hình Full HD của nó dễ đọc bên trong hoặc dưới ánh sáng mặt trời. Pin PowerPrecision + thông minh cung cấp thời gian chạy lên đến 14 giờ và dễ dàng trao đổi. Bạn cũng có thể chụp mã vạch nhanh như chớp, chất lượng thoại cao nhất trong lớp, kết nối WiFi và LTE vượt trội và hiệu suất ứng dụng tối đa với bộ xử lý 2,45 GHz và bộ lưu trữ UFS.
3.
Sẵn sàng cho tương lai. Don Tiết lo lắng về sự lỗi thời của thiết bị sớm. Nền tảng điện toán tiên tiến có khả năng xử lý các ứng dụng yêu cầu ngày hôm nay và ngày mai một cách dễ dàng. Bạn nhận được hỗ trợ tích hợp cho các giải pháp thanh toán trong tương lai; hỗ trợ các luồng công việc hành động trực tiếp rảnh tay với màn hình gắn trên đầu Zebra Zebra HD4000; hỗ trợ định vị phong phú và nhiều hơn nữa. Kết quả là một giải pháp điện toán di động mà bạn có thể xây dựng.
4.
Tiếp tục sử dụng các phụ kiện Sê-ri TC5 mà bạn có ngày hôm nay. Khả năng tương thích nhanh có nghĩa là bạn có được những lợi ích của nền tảng mới nhất trong khi sử dụng các phụ kiện Sê-ri TC5 hiện có của mình. Các phụ kiện mới bao gồm một giá đỡ khe có thể sạc thiết bị và pin dự phòng, tay cầm kích hoạt điện tử cho phép quét nhanh và bút kim loại hoạt động trong mưa và tuyết. Và với cách tiếp cận nền tảng Zebra, các ứng dụng được tạo cho TC5 sẽ chuyển đổi liền mạch sang thế hệ tiếp theo.
5.
DNA di động cho một bộ tính năng chưa từng có - và giá trị. Zebra Mobility DNA cung cấp các công cụ mạnh mẽ mà không sản phẩm cạnh tranh nào có thể cung cấp - các tính năng cải thiện năng suất, đơn giản hóa việc quản lý và tích hợp ứng dụng. Ví dụ: dễ dàng thiết bị sân khấu với StageNow, tìm thiết bị đặt sai vị trí với Trình theo dõi thiết bị và thêm tính năng nhấn để nói chuyện qua WiFi hoặc di động. LifeGuard ™ cho Android ™ cung cấp các bản vá bảo mật mỗi ngày các thiết bị của bạn đang hoạt động - lên đến tám năm. Và các thiết bị có thể được cập nhật qua mạng với hệ thống EMM được hỗ trợ của bạn.

 

Bài viết liên quan