MÁY KIỂM KHO EDA56

MÁY KIỂM KHO EDA56

  Y KIỂM KHO HONEYWELL EA56  giúp bạn dễ dàng di chuyển ứng dụng, phần mềm làm việc của bạn sang thế hệ tiếp theo trong nền tảng kinh doanh di động - với hệ điều hành Android chuẩn.

  ScanPal EDA56 là máy tính di động dành cho doanh nghiệp 5G cung cấp khả năng tương tác dữ liệu lớn và nhanh chóng giữa nhân viên tuyến đầu và hệ thống phụ trợ. Trọng lượng nhẹ và thiết kế chắc chắn khiến EDA56 trở nên lý tưởng cho ngành bán lẻ, hậu cần, sản xuất và dịch vụ công cộng.

  TÌNH TRẠNG KHO HÀNG : CÓ HÀNG.

      ĐẶT HÀNG GỌI NGAY :

  0918 167 874 (A.PHONG)

  0329 300 486  (A.KIÊM)

  0896 404 779  (A.TRÀ)

   

  Email : info@tmtechco.com

 

ScanPal EDA56 là một trong những máy tính di động dòng ScanPal của Honeywell được trang bị bộ xử lý lõi tám Qualcomm Snapdragon 2.0GHz và khả năng kết nối không dây mạnh mẽ thông qua Wi-Fi 6, NFC và Bluetooth 5.1.
Tích hợp công nghệ Wi-Fi 6, EDA56 cung cấp kết nối mạng nhanh hơn, tốt hơn và mạnh hơn. So với các mẫu Wi-Fi 5, EDA56 với tư cách là thiết bị khách có tốc độ tăng đáng kể và hỗ trợ nhiều người dùng bằng OFDMA.
EDA56 kết hợp công cụ quét Honeywell S0703 hoàn toàn mới và mạnh mẽ, cho phép đọc nhanh các mã vạch bị hỏng hoặc không đầy đủ.
Được trang bị lớp vỏ chắc chắn và lớp niêm phong được xếp hạng IP67, EDA56 có thể hoạt động trong điều kiện sử dụng khắc nghiệt và các điều kiện môi trường đòi hỏi khắt khe. Pin 4500mAh cho phép sử dụng kéo dài và không bị gián đoạn giữa mỗi lần sạc***. Pin cũng có thể tháo rời dễ dàng và hỗ trợ sạc nhanh 3.0.
EDA56 được xây dựng trên Android 11 và có thể nâng cấp lên Android 13* để giảm thiểu các vấn đề bảo trì và đảm bảo hỗ trợ tính năng lâu dài. Nó được xác thực theo AER (Khuyến nghị dành cho doanh nghiệp Android) **, một sáng kiến ​​do Google dẫn đầu giúp các doanh nghiệp tự tin lựa chọn, triển khai và quản lý các thiết bị và dịch vụ Android phù hợp nhất với nhu cầu của họ.
Giao diện màn hình cảm ứng Gorilla Glass 5,5 inch nổi bật và thiết kế công nghiệp tiện dụng giúp cải thiện đáng kể sự thoải mái và trải nghiệm của người dùng. Thiết kế nhẹ và mỏng giúp người dùng có thể dễ dàng vận hành thiết bị bằng một tay, mang theo trong túi và luôn thoải mái cả ngày.
Camera phía sau 13 megapixel cho phép người dùng chụp ảnh có độ phân giải cao để có tài liệu hình ảnh chất lượng, trong khi camera phía trước 5 megapixel cho phép người dùng tham gia giao tiếp video.
EDA56 có thể dễ dàng ghép nối với đầu đọc RFID IH25/IH40 của Honeywell. Người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt khối lượng lớn thông tin RFID trong các ứng dụng như theo dõi hàng tồn kho và bán lẻ.
Đối với người dùng máy tính di động Honeywell hiện tại, EDA56 có thể tương thích ngược với các phụ kiện hiện có dành cho ScanPal EDA52. Điều này sẽ tiếp tục giúp các khách hàng hiện tại của chúng tôi giảm tổng chi phí sở hữu (TCO).
Phần mềm giá trị gia tăng phục vụ cũng nâng cao các mẫu Wi-Fi6 EDA56 cho các ứng dụng khác nhau.
Honeywell Operational Intelligence cung cấp những hiểu biết sâu sắc về hoạt động, cho phép tự động hóa quy trình làm việc nhằm ngăn ngừa sự cố trước khi chúng xảy ra và giúp quản lý sự cố trong thời gian thực để giảm đáng kể chi phí hỗ trợ CNTT.