Mực In Mã Vạch (Ribbon)

Mực In Mã Vạch (Ribbon)

   

  GỌI NGAY :

  0918 167 874 (A.PHONG)

  0329 300 486  (A.KIÊM)

  0896 404 779  (A.TRÀ)


  Mực In Mã Vạch (Ribbon)

  Mực in mã vạch là loại mực in chuyên dụng dành cho các dòng máy in mã vạch để bàn, công nghiệp và bán công nghiệp, mực thường được cuộn tròn theo dạng ruy băng nên còn có tên gọi khác là ribbon mã vạch hay ruy băng mã vạch.

  Thị trường hiện nay có 3 loại mực chính là: mực wax, mực wax/resin và mực resin và có các hãng sản xuất khác nhau cho từng loại đó, tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ có loại mực in phù hợp

.

Mực in mã vạch Wax/ Ribbon Wax bao gồm Resin (nhựa) và Wax (sáp), tuy nhiên do hàm lượng Resin không cao nên mực Wax cho độ bám và chất lượng bản in ở mức trung bình. Mực in mã vạch Wax có ưu điểm là có thể sử dụng tốt ở những môi trường không quá khắc nghiệt, không phơi nắng, phơi mưa, không đòi hỏi thời gian lưu trữ lâu hoặc chịu nhiệt…. Bên cạnh đó do lượng nhiệt sử dụng thấp nên kéo dài được tuổi thọ đầu in của máy in mã vạch. Với giá thành rẻ mực in mã vạch Wax tiết kiệm được chi phí. Hiện nay, mực in mã vạch Wax được sử dụng để in trên các loại giấy decal AL thông thường, dùng trong cửa hàng, các siêu thị hoặc các chi tiết sản phẩm được đóng trong thùng….

Mực in mã vạch Wax-Resin/ Ribbon Wax-Resin chứa hàm lượng Resin cao do đó bản in có chất lượng và độ bám cao hơn mực Wax. Mực in mã vạchWax/Resin có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, có khả năng bảo toàn chất lượng trong dung môi, chất thử, ít trầy xước … vì thế có độ bám cao

 Mực in mã vạch Resin/ Ribbon Resin Trong ba loại mực in mã vạch thì mực in mã vạch Resin/ Ribbon Resin là có hàm lượng Resin cao nhất, thích ứng tốt với môi trường khắc nghiệt, chịu được chất thử, dung môi mà không bị nhòe hay phai… Mực in mã vạch Resin có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như tem vảigiấy, tem nhôm,tem nhựa polyestermàng film, polypropylene và vinyl… Mực in mã vạch này thường được dùng trong các ngành công nghiệp điện tử, in ấn, may mặc, thực phẩm đông lạnh…..