Kinh nghiệm khi mua máy in mã vạch Zebra

Kinh nghiệm chọn mua máy in mã vạch Zebra

Bạn đang chuẩn bị mở một cửa hàng, siêu thị, mở rộng nhà xưởng ? Bạn cần mua máy in mã vạch phục vụ in ấn dán tem hàng hóa, nhưng vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy nào? Hãy tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua máy in mã vạch mà Công Ty Tường Minh của chúng tôi xin hướng dẫn sau đây :

1. Chọn thương hiệu cho máy in mã vạch

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy in mã vạch với rất nhiều cái tên khác nhau. Vì vậy, để tìm được một chiếc máy in mã vạch chất lượng không phải là một điều dễ dàng. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu máy in mã vạch tốt và có uy tín như Zebra, Godex, TSC, Samsung… Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng và có mặt trên thị trường. Đặc biệt là thương hiệu Zebra chiếm thị phần rất lớn về mảng thiết bị mã vạch tại Việt Nam. Đó là lý do vì sao công Ty Tường Minh chúng tôi - Đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị mã vạch Zebra từ nhà sản xuất tới tận tay người tiêu dùng. Nhãn Hiệu máy in mã vạch Zebra của Mỹ nổi tiếng với sự bền bỉ, ổn định và hoạt động lâu dài.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi từ lĩnh vực kinh doanh tới vận tải, siệu thị tới kho bãi, một khi sử dụng qua các máy in Zebra đời cũ (từ máy in để bàn GK Series , GX Series , tới các dòng công nghiệp ZM400, ZM600, 110Xi4,140Xi4 hay các dòng mới về sau này 2016-2018 như ZT410,ZT510,ZT610 ) họ đều nhận xét rằng "các thiết bị Zebra sản xuất hoạt động hết công suất mà rất lâu sau mới bị hư hỏng". Thậm chí từ 3-4 năm sau họ mới liên hệ với chúng tôi để sửa chữa một vài vấn đề nhỏ nào đó của máy in mã vạch Zebra.

2. Chọn thông số kỹ thuật cho máy in

Trước tiên, bạn cần xác định số lượng tem nhãn mà bạn cần in trong một tuần. Nếu bạn cần in với số lượng nhỏ thì có thể xem xét mua những mẫu máy để bàn có kích thước nhỏ gọn như máy in GX430 / GT800  hay ZT210/230 . Nếu nhu cầu sử dụng của bạn tương đối lớn, cần sử dụng thường xuyên, liên tục thì bạn nên mua những máy lớn hơn, in được nhiều hơn như ZT410 / ZT420. Nếu bạn cần những loại máy in hoạt động liên tục 24/24 trong các môi trường khắc nhiệt như sản xuất kho bãi, thì ZT610 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh việc lựa chọn theo số lượng tem nhãn, bạn cũng nên quan tâm đến một số thông số kỹ thuật của máy như độ phân giải, tốc độ in, kích thước nhãn in, bộ nhớ, kết nối…

3. Chọn phần mềm in mã vạch

Nếu  nội dung in của bạn đơn thuần chỉ là in tem nhãn phụ sản phẩm, như tên sản phẩm, mô tả, quy cách... thì xin chúc mừng bạn vì phần mềm Zebra Designer luôn sẵn sàng để cho bạn tải về dùng miễn phí bất cứ lúc nào.

Bạn có thể tải về tại đây. Lưu ý để in được trước tiên hãy cài đặt driver cho máy in Zebra của bạn trước nhé. Trong phần mềm đã có sẵn luôn khi cài xong bạn chỉ việc chọn loại máy in và đảm bảo máy in đã kết nối , bấm Next cho tới khi cài xong.

Nếu bạn mua máy in về chỉ để lắp vào hệ thống theo hướng dẫn của các kỹ sư nước ngoài, rập khuôn theo các nhà máy ,siêu thị khác trên thế giới, các nơi đã từng sử dụng máy in Zebra thì lại càng dễ dàng. Vì tại những nơi đây sẽ sử dụng lệnh in từ hệ thống quản lý kho bãi, tem nhãn từ chính họ. Bạn chỉ cần đảm bảo cài đặt driver chính xác là xong. Nếu có sự thắc mắc nào thì hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí chính xác qua điện thoại nhé.

Ngược lại, nếu bạn cần phần mềm in tem nhãn để kết nối tới các dữ liệu exel, XML, Database... thì bạn nên mua một phần mềm máy in mã vạch. Liên hệ chúng tôi ngay để được nhận báo giá và sự tư vấn cho từng loại phần mềm như Zebra Designer Pro , Nice Label , Bartender Code Solf....

 

3. Chọn địa chỉ mua hàng uy tín và hỗ trợ chuyên nghiệp với máy in Zebra

 

Để chọn được một chiếc máy in mã vạch chất lượng, đồng nghĩa với việc bạn nên mua hàng tại những địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm. Công ty TNHH Công Nghệ Tường Minh tự hào là một trong các công ty có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm bậc nhất đối với các máy in mã vạch.

Bạn cần một đơn vị thực sự chuyên nghiệp phụ trách tất cả các vấn đề phát sinh về in ấn trong công việc ?

Công Ty TNHH Công Nghệ Tường Minh tự tin khẳng định đủ khả năng xử lý tấ cả các lỗi của máy in mã vạch Zebra mà chúng tôi trải qua hơn 10 năm qua.

Chúng tôi đủ khả năng cung cấp và hỗ trợ tận tình cho tất cả mọi người, mọi sự cố về máy in mã vạch của các bạn sẽ được xử lý & chấm dứt tình trạng trên ngay sau khi hợp tác với chúng tôi.

Bài viết liên quan