Máy đọc mã vạch MC9190-Z RFID

Máy đọc mã vạch MC9190-Z RFID

   

  GỌI NGAY :

  0918 167 874 (A.PHONG)

  0329 300 486    (A.KIÊM)

  0896 404 779    (A.TRÀ)

   

  Máy Kiểm Kho RFID Symbol MC9190-Z RFID READER

   

  Máy kiểm kho Symbol MC9190-Z là đầu đọc RFID cầm tay có độ bền cao, hiệu suất cao để sử dụng trong những ứng dụng và môi trường đòi hỏi khắt khe. Được thiết kế cho các ứng dụng đọc RFID có phạm vi trung bình đến dài, MC9190-Z cung cấp phạm vi đọc RFID và độ chính xác tốt nhất trong một thiết bị mã vạch và RFID công thái học được tích hợp. Hệ số định dạng bền bỉ của đầu đọc nổi bật trong hầu hết các môi trường, trong nhà hoặc ngoài trời.

  MC9190-Z tham gia vào danh mục đầu tư lớn của Motorola(Zebra) về đầu đọc RFID cầm tay và rảnh tay cố định trong nhiều ứng dụng, nhiều ngành và nhiều quốc gia hơn. Danh mục toàn diện các giải pháp RFID của chúng tôi giúp khách hàng đơn giản hóa việc triển khai, giảm chi phí và tối ưu hóa lợi nhận trên đầu tư.

 

 Chụp dữ liệu nhiều dạng thức

   RFID tích hợp và chụp dữ liệu mã vạch trong một thiết bị bền giúp bạn giảm tổng chi phí 

   Hiệu quả lớn hơn

   Hiệu suất RFID phạm vi dài, chính xác giúp các hoạt động kiểm kê quản lý tốt hơn trên sàn nhà, nhà kho và kiểm kê phân phối. Do vậy, bạn có thể giảm chi phí vận chuyển kiểm kê vượt trội và ngoài kho.

   Thiết kế bền

   MC9190-Z có thể chịu được lực rơi từ độ cao sáu phút (1,8 mét) xuống nền bê tông, 2.000 lần nhào lộn một mét và có lớp bọc IP64 giúp đảm bảo vận hành đáng tin cậy mặc dù bị rơi, va chạm và tiếp xúc hàng ngày với bụi và chất lỏng. Đầu đọc này được thiết kế làm việc tốt, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.

   Thiết kế cao cấp thuận tiện

   Là đầu đọc cầm tay RFID thuận tiện nhất so với sản phẩm cùng loại, MC9190-Z dễ sử dụng nên nhân viên có thể sử dụng sản phẩm lâu hơn và ít mệt mỏi hơn. Điều đó có nghĩa việc đếm chu kỳ và chụp dữ liệu càng thường xuyên hơn và năng suất hơn.

   Có thể đọc trong hầu hết các môi trường

   MC9190-Z trang bị màn hình cảm ứng màu VGA 3,7"" với khả năng chống lóa để dễ sử dụng trong nhà và ngoài trời.

   Bảo mật không dây được mã hóa cấp chính phủ

   MC9190-Z cung cấp bảo mật cấp độ đường dây mà không tác động đến hiệu suất không dây. Đầu đọc được chứng nhận FIPS 140-2 cấp 1 gốc, hỗ trợ tất cả các giao thức xác thực và mã hóa mới nhất, và tương thích với Bộ bảo mật di động của Motorola và tương thích với Mạng riêng ảo di động của Motorola (MVPN). Khả năng của thẻ truy cập phổ biến (CAC) cho phép bạn sử dụng các phụ kiện tùy chọn để hỗ trợ xác thực cho các ứng dụng chính phủ.