PHẦN MỀM TRÌNH CHIẾU - MENU ĐIỆN TỬ

PHẦN MỀM TRÌNH CHIẾU - MENU ĐIỆN TỬ

  GỌI NGAY :

  0918 167 874 (A.PHONG)

  0329 300 486  (A.KIÊM)

  0896 404 779  (A.TRÀ)


  Thông Số Kỹ Thuật:

  Giải Pháp Trình Chiếu - Menu Điện Tử

  Giải pháp trình chiếu - Menu Điện tử

   

   

  Hệ thống Digital Signage với các tính năng như sau :

    
  -  Quản lý nội dung trình chiếu với số lượng player không hạn chế ,  thông qua giao diện website, hẹn lịch tắt bật của các màn hình quảng cáo,các màn hình Menu điện tử theo thời gian thực ,chính xác từng giây phút từng giây, với tính năng giao diện kéo thả (drag-drop) , giúp cho người dùng thông thường cũng có thể thao tác đặt lịch trình chiếu dễ dàng.

   

  - Các nội dung thành phần quản lý bao gồm :

                     - Videos, Flash, Images. 

                     - HTML, TV Tuner and Streaming Video.

                     - Live Data Feeds (RSS,XML) 

                     - Templates 

                     - Tickers and Titling.

  -  Chức năng Monitoring  : cho bạn thông báo về tình trạng của mỗi player trong nháy mắt. Cảnh báo email tự động cũng được hỗ trợ (cảnh báo về phần cứng, phần mềm, màn hình và trạng thái giao tiếp của từng Player).


  - Chức năng Player Back Reporting : cung cấp các thông tin player cho người quản lý, Ví dụ:  Nội dung những gì được chơi ? Nội dung được phát lại bao nhiêu lần? Trên player nào...giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn để quản lý.

  -  Giao diện trực quan tới mức nhiều user có thể hợp tác quản lý trong thời gian thực.

   

   - Phần mềm NAVORI QL Player  tương thích với bất kỳ cấu hình màn hình: màn hình chân dung hoặc phong cảnh,màn hình LED ngoài trời, vv ...  Nội dung được tự động thay đổi kích thước để phù hợp với độ phân giải của màn hình ,có thể chơi lên đến 12 video hoàn toàn đồng bộ với độ chính xác đến 1/30 giây.

  Phần mềm NAVORI QL Player chạy mượt mà trên HĐH WINDOWS XP,7 & trên các thiết bị di động HĐH Android có hỗ trợ cổng HDMI, từ đó có thể xuất ra tín hiện màn hình thông qua cáp HDMI cho hình ảnh âm thanh tốt nhất.

    - Phần mềm Navori QL hiện đang sử dụng tại hơn 100 quốc gia. Sản phẩm được bán trên thị trường thông qua các công ty con ở Bắc Mỹ, Mỹ Latin, châu Âu và Trung Đông. Phần mềm Navori QL có sẵn trong các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập và tiếng Nhật.