MÁY KIỂM KHO EDA57

MÁY KIỂM KHO EDA57

  Y KIỂM KHO HONEYWELL EA57  giúp bạn dễ dàng di chuyển ứng dụng, phần mềm làm việc của bạn sang thế hệ tiếp theo trong nền tảng kinh doanh di động - với hệ điều hành Android chuẩn.

  ScanPal EDA57 là máy tính di động dành cho doanh nghiệp 5G cung cấp khả năng tương tác dữ liệu lớn và nhanh chóng giữa nhân viên tuyến đầu và hệ thống phụ trợ. Trọng lượng nhẹ và thiết kế chắc chắn khiến EDA57 trở nên lý tưởng cho ngành bán lẻ, hậu cần, sản xuất và dịch vụ công cộng.

  TÌNH TRẠNG KHO HÀNG : CÓ HÀNG.

      ĐẶT HÀNG GỌI NGAY :

  0918 167 874 (A.PHONG)

  0329 300 486  (A.KIÊM)

  0896 404 779  (A.TRÀ)

   

  Email : info@tmtechco.com

*Kết nối 5GHoneywell EDA57 EDA57-11BE91F21RK NETSelekt.pl Honeywell
Máy tính di động ScanPal EDA57 cung cấp bộ xử lý lõi tám Qualcomm® Snapdragon™ 2,2 GHz mới nhất với kết nối không dây thông qua giao tiếp mạng NFC, Wi-Fi 5, Bluetooth® 5.1 và 5G. Với kết nối 5G liền mạch, ScanPal EDA57 cung cấp kết nối không dây có độ trễ cực thấp và độ tin cậy giữa thiết bị và mạng phụ trợ. Hiệu suất cao cấp của thiết bị ScanPal EDA57 giúp khoản đầu tư của bạn hướng tới tương lai bằng cách sẵn sàng cho các ứng dụng hậu cần thông minh, thương mại đa dạng, sản xuất linh hoạt và không gian làm việc cộng tác.

*Hiệu quả và năng suất cao
ScanPal EDA57 cung cấp nhiều tùy chọn bộ nhớ bao gồm 4 GB/64 GB, 6 GB/128 GB và 8 GB/128 GB, cho phép tốc độ xử lý dữ liệu nhanh. Được trang bị công cụ quét Honeywell S0703 mạnh mẽ, ScanPal EDA57 cho phép đọc mã vạch nhanh chóng và hiệu quả ngay cả khi mã vạch bị hỏng hoặc không đầy đủ. Người lao động có thể nhận được thông tin chính xác và cập nhật có thể giúp tăng năng suất khi thực hiện các hoạt động như quản lý đơn hàng và hàng tồn kho.


*Thiết kế chắc chắn và thoải mái
Với thông số kỹ thuật thả rơi lên tới 1,5 mét (5 ft) mà không cần ủng cao su và mức độ kín IP67, EDA57 có thể chịu đựng được nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau. Pin 4500mAh có thể tháo rời cho phép sử dụng kéo dài và không bị gián đoạn giữa mỗi lần sạc và hỗ trợ Quick Charge™ 3.0 để đảm bảo chuyển giao mượt mà. Giao diện màn hình cảm ứng Gorilla Glass® 5 5,5 inch nổi bật và kiểu dáng công nghiệp tiện dụng có thể giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng vì thiết kế mỏng và nhẹ cho phép người dùng dễ dàng vận hành thiết bị bằng một tay, bỏ vào túi và luôn thoải mái cả ngày .Camera sau 16 megapixel cho phép ghi lại hình ảnh có độ phân giải cao và camera trước 8 megapixel cải thiện đáng kể trải nghiệm liên lạc video.

*Khả năng tương thích ngược
Đối với người dùng cơ bản được cài đặt trên máy tính di động Honeywell hiện tại, ScanPal EDA57 có thể tương thích ngược với hầu hết các phụ kiện EDA52. Điều này sẽ giúp bảo vệ khoản đầu tư hiện tại hơn nữa và giảm chi phí sở hữu.

*Hệ điều hành mới nhất & Giải pháp phần mềm mạnh mẽ
Được xây dựng trên Android™ 12 và có thể nâng cấp lên Android 14*, có thể giảm bớt mối lo ngại về bảo trì và cung cấp hỗ trợ lâu dài. Nó đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về tính dễ sử dụng và quản lý, bảo mật, quyền riêng tư và độ tin cậy. Honeywell Operational Intelligence cung cấp những hiểu biết sâu sắc hữu ích về các lĩnh vực quan trọng như thiết bị di động, việc sử dụng máy in và kết nối mạng. Những thông tin chuyên sâu này có thể được chuyển thành quy trình làm việc tự động nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc để có năng suất cao hơn, từ đó có thể giảm chi phí hỗ trợ CNTT. Truyền thông hợp nhất Smart Talk khắc phục vấn đề liên lạc bị phân mảnh và trao quyền cho các nhóm bằng bảo mật cấp doanh nghiệp để gọi thoại, nhắn tin và đa phương tiện nhắn tin và sự hiện diện của người dùng – tất cả từ một thiết bị.